VIỆT IN - CHUYÊN IN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

https://www.vietincorp.com


LỊCH 5 TỜ NẸP THIẾC

NST 128 5 TỜ

Lịch 5 tờ nẹp thiếc là loại lịch treo tường có kích thước thông dụng là 45 × 70 cm. Thường được gắn vào nẹp thiếc để cố định các tờ lịch lại với nhau, bao gồm 1 tờ bìa và 4 tờ ruột bên trong tương ứng mỗi tờ 3 tháng.
Lịch 5 tờ nẹp thiếc có nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh: Phong cảnh, Con người, Phong thuỷ tài lộc, Phước lộc thọ, Lộc xuân, Bonsai.....
Lịch 5 tờ nẹp thiếc không chỉ dùng để xem ngày tháng, xem hình ảnh mà còn là vật dùng để trang trí cho không gian kiến trúc căn phòng. Với những bức hình mình thích, những tông màu được lựa chọn phù hợp với không gian.

t93
 
t94


Lịch tết không chỉ là món quà truyền thống vô cùng ý nghĩa. Mà nó còn là công cụ maketing hiệu quả cho các Doanh nghiệp. Khách hảng có thể sáng tạo theo mọi yêu cầu của mình bằng những hình ảnh của chính Doanh nghiệp mình, sản phẩm của chính mình. Nhằm tạo nên sự gần gũi và dễ dàng đi vào tâm thức của khách hàng hơn. Qua đó có thể có thêm nhiều khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn. Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2020 cũng rất nhỏ gọn, khi chưa dùng có thể cuốn lại và bỏ vào bao ống. Một món quà rất tiện dụng và ý nghĩa đúng không.
 
t95
 
t96
 
t97

Tác giả bài viết: vietin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây